Để yêu cầu xóa tài khoản của bạn, vui lòng gửi email cho nhóm của chúng tôi tại help@headspace.com. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn và xác nhận khi hoàn tất.
Nếu bạn xóa tài khoản khi đang tham gia Headspace ACCESS, việc này cũng sẽ chấm dứt việc đăng ký của bạn trong chương trình CMS ACCESS, và CMS sẽ được thông báo. Nếu bạn muốn tiếp tục đăng ký nhưng ngừng sử dụng ứng dụng theo quyền lợi này, hãy xem xét rời khỏi chương trình thay vì xóa tài khoản của bạn.